Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hệ Thống Tường Rèm Đa Chiều

GLASSWAVE

Hệ Thống Tường Rèm Đa Chiều Hệ thống tường rèm đa chiều GLASSWAVE mở ra cơ hội linh hoạt hơn trong việc thiết kế các bức tường kính để sản xuất hàng loạt. Khái niệm mới này trong các bức màn được dựa trên nguyên tắc của các mảnh dọc với các hình trụ thay vì hình chữ nhật. Cách tiếp cận hoàn toàn sáng tạo này có nghĩa là có thể tạo ra các cấu trúc với các kết nối đa hướng, tăng gấp mười lần sự kết hợp hình học có thể có trong việc lắp ráp tường kính. GLASSWAVE là một hệ thống thấp tầng dành cho thị trường của các tòa nhà đặc biệt từ ba tầng trở xuống (sảnh lớn, phòng trưng bày, nhĩ, v.v.)

Tên dự án : GLASSWAVE, Tên nhà thiết kế : Charles Godbout and Luc Plante, Tên khách hàng : .

GLASSWAVE Hệ Thống Tường Rèm Đa Chiều

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.