Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng Phẩm

commod – Feines in Holz

Văn Phòng Phẩm “Hàng hóa” chuyên về nội thất. Đúng như phương châm hàng hóa bằng gỗ tốt, công ty nhận ra các dự án dân cư đặc biệt độc quyền. Các văn phòng phẩm là để đáp ứng yêu cầu này. Một bố cục nhỏ gọn nhưng vui tươi đã được thực hiện bằng cách sử dụng màu pha trộn đặc biệt. Văn phòng phẩm phản ánh phong cách của công ty cũng như hệ tư tưởng của nó chỉ sử dụng vật liệu quý giá nhất: Giấy được làm từ 100% cotton, bao thư bằng gỗ veneer thật. Danh thiếp “thể hiện” khẩu hiệu của công ty bằng cách tạo ra một căn phòng 3 chiều chứa các sản phẩm gỗ đặc trưng.

Tên dự án : commod – Feines in Holz, Tên nhà thiết kế : Jens Lattke, Tên khách hàng : Lattke und Lattke.

commod – Feines in Holz Văn Phòng Phẩm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.