Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cổng Kỹ Thuật Số

National Bank of Greece's i-bank

Cổng Kỹ Thuật Số Kho lưu trữ khái niệm chứa và cung cấp hướng dẫn về cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến, điện thoại di động và điện thoại. Không có quầy giao dịch - thay vào đó khách hàng sử dụng máy tính tại cửa hàng để hoàn thành các giao dịch ngân hàng hàng ngày, ví dụ. thiết lập đơn hàng và xem sao kê, với sự hỗ trợ của đội 4 người của cửa hàng. Ứng dụng NBG có sẵn trên iPad và iPhone tại trung tâm 'Ý tưởng tuyệt vời', các gian hàng riêng có thể được sử dụng cho internet và ngân hàng điện thoại, và màn hình cảm ứng trong Vùng tương tác cho phép khách truy cập truy cập dịch vụ ngân hàng và chơi trò chơi.

Tên dự án : National Bank of Greece's i-bank , Tên nhà thiết kế : Allen International, Tên khách hàng : allen international.

National Bank of Greece's i-bank  Cổng Kỹ Thuật Số

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.