Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Showroom Sang Trọng

Scotts Tower

Showroom Sang Trọng Tháp Scotts là khu dân cư phát triển hàng đầu ở trung tâm Singapore, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về nơi ở có tính kết nối cao, tiện ích cao trong khu vực đô thị của ngày càng nhiều doanh nhân và chuyên gia trẻ làm việc tại nhà. Để thể hiện tầm nhìn mà kiến trúc sư - Ben van Berkel của UNStudio - đã có về một 'thành phố thẳng đứng' với các khu vực riêng biệt thường trải dài theo chiều ngang qua một khối thành phố, chúng tôi đề xuất tạo ra "không gian trong một không gian", nơi các không gian có thể biến đổi như được yêu cầu bởi các tình huống khác nhau.

Tên dự án : Scotts Tower, Tên nhà thiết kế : Constance D. Tew, Tên khách hàng : Creative Mind Design.

Scotts Tower Showroom Sang Trọng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.