Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Chậu Rửa Mặt

Vortex

Chậu Rửa Mặt Mục đích của thiết kế xoáy là tìm ra một hình thức mới để tác động đến dòng nước trong chậu rửa để tăng hiệu quả của chúng, đóng góp vào trải nghiệm người dùng và cải thiện chất lượng thẩm mỹ và bán động của chúng. Kết quả là một phép ẩn dụ, xuất phát từ một dạng xoáy lý tưởng hóa biểu thị cho sự thoát nước và dòng nước, cho thấy trực quan toàn bộ vật thể như một chậu rửa hoạt động. Hình thức này kết hợp với vòi, dẫn nước vào một đường xoắn ốc cho phép cùng một lượng nước bao phủ nhiều mặt đất hơn dẫn đến giảm tiêu thụ nước để làm sạch.

Tên dự án : Vortex, Tên nhà thiết kế : Deniz Karasahin, Tên khách hàng : Dk design.

Vortex Chậu Rửa Mặt

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.