Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Đại Lý Bất Động Sản

The Ribbon

Đại Lý Bất Động Sản Chẳng hạn như "Dance of the Ribbon", với quy mô không gian mở, không gian tổng thể là màu trắng, sử dụng khái niệm đăng đồ nội thất, định hình mối quan hệ kết nối với không gian, đặc biệt nhất là mối quan hệ giữa tường và tủ, tích hợp Bàn với trần và mặt đất, cố tình phá vỡ phần bằng hình học bất thường, không chỉ che đi quá nhiều khuyết điểm của chùm tia mà còn thể hiện khái niệm thực tế hiện đại, cho thấy một ý tưởng trừu tượng theo phong cách đường cong của ruy băng thông qua sự phản xạ ánh sáng.

Tên dự án : The Ribbon, Tên nhà thiết kế : Kris Lin, Tên khách hàng : JIANG SU ZHI HAO Real Estate Development Company Limited.

The Ribbon Đại Lý Bất Động Sản

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.