Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ứng Dụng Đồng Hồ

Dominus plus

Ứng Dụng Đồng Hồ Dominus plus thể hiện thời gian theo cách nguyên bản. Giống như các chấm trên miếng dominoe, ba nhóm dấu chấm đại diện cho: giờ, hàng chục phút và phút. Thời gian trong ngày có thể được đọc từ màu của các chấm: màu xanh lá cây cho AM; màu vàng cho PM. Ứng dụng này có chứa một bộ đếm thời gian, đồng hồ báo thức và chuông. Tất cả các chức năng có thể điều hướng bằng cách chạm vào các chấm góc rời rạc. Nó có thiết kế nguyên bản và nghệ thuật thể hiện Mặt thời gian thực của thế kỷ 21. Nó được thiết kế đẹp mắt cộng sinh với vỏ các thiết bị di động của Apple. Nó có một giao diện đơn giản chỉ với một vài từ cần thiết để vận hành nó.

Tên dự án : Dominus plus, Tên nhà thiết kế : Albert Salamon, Tên khách hàng : .

Dominus plus Ứng Dụng Đồng Hồ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.