Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tv Led 46 "hỗ Trợ Phát Sóng Hd

V TV - 46120

Tv Led 46 "hỗ Trợ Phát Sóng Hd Lấy cảm hứng từ bề mặt phản chiếu có độ bóng cao và hiệu ứng gương. Mặt trước một mặt sau, mặt sau được làm bằng công nghệ khuôn ép nhựa. Phần giữa được sản xuất bằng kim loại đúc. Giá đỡ được thiết kế đặc biệt với kính được sơn từ mặt sau và cổ ba màu với chi tiết vòng mạ crôm. Mức độ bóng được sử dụng trên các bề mặt đã đạt được thông qua các quy trình sơn đặc biệt.

Tên dự án : V TV - 46120, Tên nhà thiết kế : Vestel ID Team, Tên khách hàng : .

V TV - 46120 Tv Led 46 "hỗ Trợ Phát Sóng Hd

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.