Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Triển Lãm

First Photographs of Hong Kong

Thiết Kế Triển Lãm Các mô hình đèn pin được thiết lập để hướng dẫn khách tham quan lối vào của phòng triển lãm, nơi một mô hình máy ảnh trắng khổng lồ đang chờ đợi. Đứng trước nó, du khách có thể nhìn thấy toàn cảnh bức ảnh đen trắng của Hồng Kông thuở sơ khai và khung cảnh bên ngoài hiện tại của địa điểm triển lãm. Khung cảnh như vậy ngụ ý rằng du khách có thể xem Hồng Kông cũ thông qua máy ảnh khổng lồ và khám phá lịch sử nhiếp ảnh Hồng Kông thông qua triển lãm này. Rotunda trong nhà và các quầy trưng bày hình ngôi nhà được thiết lập để hiển thị các bức ảnh lịch sử cũng như thể hiện một mẫu mực của nhà văn Victoria Victoria.

Tên dự án : First Photographs of Hong Kong, Tên nhà thiết kế : Lam Wai Ming, Tên khách hàng : Hong Kong Photographic Culture Association; Cécile Léon Art Projects.

First Photographs of Hong Kong Thiết Kế Triển Lãm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.