Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nội Thất Gia Đình Và Văn Phòng

Flying Table

Nội Thất Gia Đình Và Văn Phòng Nội thất độc đáo, mang lại niềm vui. Đơn giản là để sản xuất. Tạo ảo giác chuyển động. Không có một chất tương tự nào khác cho những đồ nội thất này. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người ta có thể tưởng tượng rằng chiếc bàn sẽ không đứng vững và ngay lập tức rơi xuống, nhưng, kết hợp ba chi tiết chính: khung kim loại, tủ có ngăn kéo và mặt bàn, việc xây dựng trở nên ổn định và cứng. Ý tưởng này có thể được sử dụng với tủ, bìa và những thứ khác. Tất cả các sản phẩm sẽ mang lại ảo giác bay.

Tên dự án : Flying Table, Tên nhà thiết kế : Viktor Kovtun, Tên khách hàng : Xo-Xo-L design.

Flying Table Nội Thất Gia Đình Và Văn Phòng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.