Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Commode

Furniture of positive emotions

Commode Nó là commode trong commode, giống như bao gồm hai sản phẩm khác nhau - commode với cửa ra vào và commode với ngăn kéo. Những cánh cửa khác thường làm cho commode có đầy đủ chức năng, và việc mở cửa giống như con cua với móng vuốt mở. Nội thất độc đáo, mang lại niềm vui. Đơn giản là để sản xuất. Tạo ảo giác chuyển động. Không có một chất tương tự nào khác cho những đồ nội thất này.

Tên dự án : Furniture of positive emotions, Tên nhà thiết kế : Viktor Kovtun, Tên khách hàng : Xo-Xo-L design.

Furniture of positive emotions Commode

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.