Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Áo Mưa

UMBRELLA COAT

Áo Mưa Áo mưa này là sự kết hợp của áo mưa, ô và quần không thấm nước. Tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và lượng mưa mà có thể điều chỉnh các mức độ bảo vệ khác nhau. Điểm độc đáo của anh là nó kết hợp áo mưa và ô trong một món đồ. Với chiếc áo mưa ô dù, tay của bạn được miễn phí. Ngoài ra, nó có thể hoàn hảo cho các hoạt động thể thao như đi xe đạp. Ngoài ra, trên đường phố đông đúc, bạn không va vào những chiếc ô khác vì chiếc mũ trùm đầu kéo dài trên vai.

Tên dự án : UMBRELLA COAT, Tên nhà thiết kế : Athanasia Leivaditou, Tên khách hàng : STUDIO NL (my own practice).

UMBRELLA COAT Áo Mưa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.