Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Văn Phòng

STUDIO NL CONTROLLED CHAOS

Văn Phòng Tận dụng các phẩm chất cấu trúc và hình thức của tấm thạch cao, một tấm lưới trắng mở ra thành một nền màu xám. Các đường màu trắng được hình thành để phục vụ các chức năng khác nhau của nội thất (thư viện, ánh sáng, lưu trữ cd, giá đỡ và bàn làm việc). Khái niệm này bắt nguồn từ một triết lý thiết kế toàn diện và cũng có những ảnh hưởng từ lý thuyết hỗn loạn.

Tên dự án : STUDIO NL CONTROLLED CHAOS, Tên nhà thiết kế : Athanasia Leivaditou, Tên khách hàng : ATHANASIA LEIVADITOU (STUDIO NL) - www.studionl.com.

STUDIO NL CONTROLLED CHAOS Văn Phòng

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.