Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ấm Trà

Unpredictable

Ấm Trà Trong tương lai, trải nghiệm người dùng sẽ đóng vai trò ngày càng quan trọng trong thiết kế sản phẩm. Vì mỗi người tiêu dùng đều có đặc điểm riêng biệt của mình, nên cân nhắc cảm nhận của người tiêu dùng về mọi khía cạnh để thiết kế các sản phẩm nhân bản hơn. Khái niệm của thiết kế này là để khuyến khích người dùng thiết kế ấm trà của riêng họ theo ý nghĩa và trí tưởng tượng của họ. Bằng cách tháo rời và lắp ráp lại các thành phần linh hoạt khác nhau, người dùng có thể thay đổi ngoại hình của ấm trà và sử dụng các phương pháp, mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống hàng ngày.

Tên dự án : Unpredictable, Tên nhà thiết kế : zhizhong, Tên khách hàng : .

Unpredictable Ấm Trà

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.