Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Phụ Kiện Máy Tính 3 Trong 1

STACK TOWER

Phụ Kiện Máy Tính 3 Trong 1 Tháp xếp chồng DIXIX được thiết kế để sắp xếp các phụ kiện điện tử khác nhau trong một khối độc đáo và gọn gàng, giống như "TOWER". Tháp này chứa một loa âm thanh nổi (khuếch đại âm thanh và âm nhạc từ máy tính của bạn), đầu đọc thẻ và Dock USB. Sức mạnh và dữ liệu được tự động truyền đi khi chúng được xếp chồng lên nhau.

Tên dự án : STACK TOWER, Tên nhà thiết kế : Yen Lau, Tên khách hàng : Dixix International Ltd..

STACK TOWER Phụ Kiện Máy Tính 3 Trong 1

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.