Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Có Thể Chuyển Đổi Thành Giường

1,6 S.M. OF LIFE

Bàn Có Thể Chuyển Đổi Thành Giường Khái niệm chính là bình luận về thực tế rằng cuộc sống của chúng ta đang bị thu hẹp để phù hợp với không gian hạn chế trong văn phòng của chúng ta. Cuối cùng, tôi nhận ra rằng mỗi nền văn minh có thể có một nhận thức rất khác nhau về mọi thứ tùy thuộc vào bối cảnh xã hội của nó. Ví dụ, bàn này có thể được sử dụng cho một giấc ngủ trưa hoặc cho một vài giờ ngủ vào ban đêm vào những ngày mà ai đó đấu tranh để đáp ứng thời hạn. Dự án được đặt tên theo kích thước của nguyên mẫu (dài 2,00 mét và rộng 0,80 mét = 1,6 sm) và thực tế là công việc tiếp tục chiếm nhiều không gian hơn trong cuộc sống của chúng ta.

Tên dự án : 1,6 S.M. OF LIFE, Tên nhà thiết kế : Athanasia Leivaditou, Tên khách hàng : Studio NL (my own practice).

1,6 S.M. OF LIFE Bàn Có Thể Chuyển Đổi Thành Giường

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.