Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hoa Tai

Van Gogh

Hoa Tai Hoa tai lấy cảm hứng từ Cây hạnh nhân trong hoa do Van Gogh vẽ. Sự tinh tế của những cành cây được tái hiện bằng những dây chuyền kiểu Cartier tinh tế, giống như những cành cây đung đưa theo gió. Các sắc thái khác nhau của các loại đá quý khác nhau, từ gần như trắng đến hồng đậm hơn, đại diện cho các sắc thái của hoa. Các cụm hoa nở được thể hiện bằng các loại đá cắt khác nhau. Được làm bằng vàng 18k, kim cương hồng, morganite, ngọc bích hồng và tourmalines hồng. Kết thúc đánh bóng và kết cấu. Cực kỳ nhẹ và vừa vặn hoàn hảo. Đây là sự xuất hiện của mùa xuân dưới dạng một viên ngọc.

Tên dự án : Van Gogh , Tên nhà thiết kế : Larissa Moraes, Tên khách hàng : LARISSA MORAES.

Van Gogh  Hoa Tai

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.