Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thương Hiệu Cao Cấp Cho Trẻ Em

Lady Already

Thương Hiệu Cao Cấp Cho Trẻ Em Quần áo dệt kim sang trọng cho bé gái chỉ được làm từ sợi len cashmere và len tốt nhất có nguồn gốc từ những nhà sản xuất tốt nhất thế giới. Một nhà sáng tạo tin rằng mỗi cô gái trẻ là một sinh vật rực rỡ cần có khung cảnh đặc biệt để tỏa sáng và khơi dậy niềm vui. Với sự nhiệt tình, cô ấy làm việc để đảm bảo rằng người phụ nữ nhỏ bé quý giá của bạn cảm thấy trông thật bắt mắt trong bộ đồ dệt kim mới của cô ấy. Cô ấy luôn cố gắng hết sức để tạo ra những bộ trang phục hoàn hảo để thể hiện phong cách và cá tính riêng của cô gái nhỏ của bạn. Vì vậy, hàng dệt kim làm cho các cô gái cảm thấy yêu thương, chăm sóc tuyệt vời và một chút kỳ diệu trong từng đường may của hàng dệt kim sang trọng mềm mại và mượt mà

Tên dự án : Lady Already, Tên nhà thiết kế : Elena Starostina, Tên khách hàng : Elena Starostina.

Lady Already Thương Hiệu Cao Cấp Cho Trẻ Em

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.