Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Máy Cạo Râu

Alpha Series

Máy Cạo Râu Dòng Alpha là dòng máy cạo râu bán chuyên dụng nhỏ gọn có thể xử lý các công việc cơ bản để chăm sóc da mặt. Cũng là một sản phẩm cung cấp các giải pháp vệ sinh với cách tiếp cận sáng tạo kết hợp với tính thẩm mỹ đẹp. Tính đơn giản, tối giản và chức năng kết hợp với tương tác người dùng dễ dàng xây dựng các nguyên tắc cơ bản của dự án. Trải nghiệm người dùng thú vị là chìa khóa. Mẹo có thể dễ dàng tháo máy cạo râu và đặt vào phần lưu trữ. Đế cắm được thiết kế để sạc máy cạo râu và làm sạch các đầu cạo được hỗ trợ bằng đèn UV bên trong phần lưu trữ bên trong.

Tên dự án : Alpha Series, Tên nhà thiết kế : Mert Ali Bukulmez, Tên khách hàng : Arçelik A.Ş.

Alpha Series Máy Cạo Râu

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.