Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Dân Dụng

Soulful

Nhà Dân Dụng Toàn bộ không gian dựa trên sự tĩnh lặng. Tất cả các màu nền đều là màu sáng, xám, trắng, v.v. Để cân bằng không gian, một số màu có độ bão hòa cao và một số kết cấu nhiều lớp xuất hiện trong không gian, chẳng hạn như màu đỏ đậm, chẳng hạn như gối có hình in độc đáo, chẳng hạn như một số đồ trang trí bằng kim loại có kết cấu . Chúng trở thành màu sắc lộng lẫy trong tiền sảnh, đồng thời tạo thêm sự ấm áp thích hợp cho không gian.

Tên dự án : Soulful , Tên nhà thiết kế : Sha Lu, Tên khách hàng : MULU .

Soulful  Nhà Dân Dụng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.