Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Tấm Thảm

Hair of Umay

Tấm Thảm Được làm theo kỹ thuật du mục cổ đại, được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể cần được giữ gìn an toàn khẩn cấp, tấm thảm này mang lại chất lượng tốt nhất từ len do sắc thái len và đường khâu tay tinh xảo tạo nên kết cấu thể tích. 100% được làm bằng tay, tấm thảm này được làm bằng len sợi tự nhiên cộng với tông màu hơi vàng được nhuộm bằng vỏ hành tây. Một sợi vàng xuyên qua tấm thảm tạo nên một tuyên bố và gợi nhớ đến mái tóc tự do bay trong gió - mái tóc của nữ thần du mục Umay - người bảo vệ phụ nữ và trẻ em.

Tên dự án : Hair of Umay, Tên nhà thiết kế : Marina Begman, Tên khách hàng : Marina Begman.

Hair of Umay Tấm Thảm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.