Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ

Utopia

Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ Trong bộ sưu tập này, Yina Hwang chủ yếu lấy cảm hứng từ những hình khối đối xứng và bất đối xứng mang hơi hướng của văn hóa âm nhạc underground. Cô đã giám tuyển bộ sưu tập này dựa trên thời điểm quan trọng của bản thân để tạo ra một bộ sưu tập các sản phẩm may mặc và phụ kiện trừu tượng nhưng tiện dụng để thể hiện câu chuyện về trải nghiệm của cô. Mọi bản in và vải trong dự án đều là nguyên bản và cô ấy chủ yếu sử dụng da PU, Satin, Power Mash và Spandex để làm nền cho các loại vải.

Tên dự án : Utopia, Tên nhà thiết kế : Yina Hwang, Tên khách hàng : Yina Hwang.

Utopia Bộ Sưu Tập Thời Trang Nữ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.