Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

EL Residence

Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở EL Residence được truyền cảm hứng để được thiết kế với sự bùng nổ sáng tạo mới thông qua kết cấu và vật liệu, với thiết kế tập trung vào bố cục tùy chỉnh. Một chủ đề táo bạo và trưởng thành đã trở thành ý tưởng thiết kế chính với một chút màu sắc rực rỡ và yếu tố thiết kế hình dạng cong để làm mềm phương pháp thiết kế chính. Các vật liệu như thép crom, các chi tiết kim loại, đá tự nhiên và đá cẩm thạch được sử dụng để làm nổi bật cách tiếp cận thiết kế tổng thể, trong khi các yếu tố nữ tính dưới dạng đồ trang trí và đồ nội thất có hình dạng hữu cơ được kết hợp để cân bằng sự rung cảm nam tính và thắp sáng không gian bên trong .

Tên dự án : EL Residence, Tên nhà thiết kế : Chaos Design Studio, Tên khách hàng : Chaos Design Studio.

EL Residence Thiết Kế Nội Thất Nhà Ở

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.