Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hộp Cơm

The Portable

Hộp Cơm Ngành công nghiệp dịch vụ ăn uống đang phát triển mạnh mẽ, và món ăn mang đi đã trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người hiện đại. Đồng thời, rất nhiều rác cũng đã được phát sinh. Nhiều hộp đựng thức ăn được sử dụng để đựng thức ăn có thể được tái chế, nhưng những chiếc túi ni lông được sử dụng để đóng hộp đựng thức ăn thực sự không thể tái chế. Để giảm thiểu việc sử dụng túi ni lông, các chức năng của hộp cơm và nhựa được kết hợp để thiết kế hộp cơm mới. Hộp bale biến phần của chính nó thành một tay cầm dễ dàng mang theo và có thể tích hợp nhiều hộp bữa ăn, giảm đáng kể việc sử dụng túi nhựa để đóng gói hộp bữa ăn.

Tên dự án : The Portable, Tên nhà thiết kế : Minghui Lyu, Tên khách hàng : South China University of Technology.

The Portable Hộp Cơm

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.