Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Sân Vườn

Shimao Loong Palace

Thiết Kế Sân Vườn Sử dụng ngôn ngữ tự nhiên và trôi chảy, tổ chức hợp lý cảnh quan, sân trong được kết nối với nhau theo nhiều chiều, thấm vào nhau và chuyển đổi nhịp nhàng. Sử dụng chiến lược chiều dọc một cách khéo léo, khoảng chênh lệch chiều cao 4 mét sẽ được đảo ngược thành điểm nhấn và nét đặc trưng của dự án, tạo nên một cảnh quan sân trong thiên nhiên đa tầng, nghệ thuật, sống động.

Tên dự án : Shimao Loong Palace, Tên nhà thiết kế : Beijing Miland International Landscape Planning and Design Co., Ltd. China, Tên khách hàng : Beijing Miland InternationalLandscape Planning andDesign Co., Ltd..

Shimao Loong Palace Thiết Kế Sân Vườn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.