Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Nhà Hàng Trung Hoa

Ben Ran

Nhà Hàng Trung Hoa Ben Ran là một Nhà hàng Trung Hoa hài hòa đầy tính nghệ thuật, tọa lạc tại một Khách sạn sang trọng, Vangohh Eminent, Malaysia. Nhà thiết kế áp dụng kỹ thuật phong cách phương Đông hướng nội và súc tích để tạo ra hương vị, văn hóa và linh hồn thực sự của nhà hàng. Nó là biểu tượng của tinh thần minh mẫn, từ bỏ sự thịnh vượng, và đạt được sự tự nhiên và đơn giản trở lại tâm trí ban đầu. Nội thất là tự nhiên và không phức tạp. Bằng cách sử dụng khái niệm cổ xưa cũng đồng bộ với tên của nhà hàng Ben Ran, có nghĩa là nguyên bản và tự nhiên. Nhà hàng rộng khoảng 4088 bộ vuông.

Tên dự án : Ben Ran, Tên nhà thiết kế : Fuka Interior Decoration Sdn Bhd, Tên khách hàng : FUKA INTERIOR DECORATION SDN BHD.

Ben Ran Nhà Hàng Trung Hoa

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.