Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ứng Dụng Di Động Hẹn Hò

Flame

Ứng Dụng Di Động Hẹn Hò Сtạo ứng dụng di động Flame, Wadoo. nhằm làm cho ứng dụng trở nên hấp dẫn đối với người dùng. Vì vậy, Wadoo. các chuyên gia đã đưa ra một chức năng đơn giản nhưng hấp dẫn là tạo các cặp theo sở thích âm nhạc. Tính năng này cung cấp cho người dùng nhiều cơ hội hơn để tương tác với ứng dụng. Tất nhiên, chức năng mục tiêu vẫn gặp gỡ những người mới. Tuy nhiên, để làm cho quá trình này hấp dẫn, người dùng có thể chọn một cặp dựa trên sở thích âm nhạc. Do đó, người dùng có thể bắt đầu giao tiếp về sở thích và thị hiếu mà bạn chia sẻ trong messenger và chuyển sang một ngày thực tế.

Tên dự án : Flame, Tên nhà thiết kế : Artur Konariev, Tên khách hàng : Wadoo. Product Design Agency.

Flame Ứng Dụng Di Động Hẹn Hò

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.