Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bàn Ăn

Ska V29

Bàn Ăn Bàn gỗ thông tự nhiên nguyên khối được làm bằng máy điều khiển số và hoàn thiện bằng tay, đặc biệt là hình dạng gợi nhớ vị trí của những cái cây, bị phá hủy bởi cơn bão Vaia đổ bộ vào Dolomites và được thể hiện bằng chính những chiếc rìu bằng gỗ thông bằng gỗ rắn. Bề mặt được đánh bóng bằng tay làm cho bề mặt mờ đục và mịn khi chạm vào và làm nổi bật các đường vân và hình dạng của nó. Phần đế làm bằng thép sơn tĩnh điện tượng trưng cho rừng thông trước khi cơn bão đi qua.

Tên dự án : Ska V29, Tên nhà thiết kế : Ascanio Zocchi, Tên khách hàng : Teknodue gruop srl.

Ska V29 Bàn Ăn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.