Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cải Tạo Cầu Cảng

Dongmen Wharf

Cải Tạo Cầu Cảng Bến Đông Môn là một bến lâu đời hàng thiên niên kỷ trên dòng sông mẹ của Thành Đô. Do đợt “đổi mới thành phố cũ” vừa qua, khu vực này đã cơ bản được phá bỏ và xây dựng lại. Dự án nhằm tái hiện bức tranh lịch sử huy hoàng thông qua sự can thiệp của nghệ thuật và công nghệ mới trên một địa điểm văn hóa thành phố đã cơ bản biến mất, đồng thời kích hoạt và đầu tư lại cơ sở hạ tầng đô thị đã ngủ lâu vào phạm vi công cộng của đô thị.

Tên dự án : Dongmen Wharf, Tên nhà thiết kế : Yingjie Lin Yuanyuan Zhang, Tên khách hàng : Verge Creative Design.

Dongmen Wharf Cải Tạo Cầu Cảng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.