Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cốc Chiếu Sáng

Oriental landscape

Cốc Chiếu Sáng Hình minh họa phong cảnh trên Cúp chiếu sáng bắt nguồn từ Soomook-sansuhwa, một bức tranh phong cảnh truyền thống của Hàn Quốc. Được hiểu là nghệ thuật gốm được chiếu sáng, phong cảnh được “vẽ” với sự thay đổi độ dày của thành cốc. Lighting Cup có thể sử dụng như một tách trà và biến thành đèn trang trí khi kết hợp với một chiếc đĩa có gắn đèn LED. Đèn được bật tắt bằng cảm ứng và được cấp nguồn bằng pin sạc hỗ trợ kết nối Micro-USB.

Tên dự án : Oriental landscape, Tên nhà thiết kế : Kim, Tên khách hàng : BO & BONG ceramic art studio.

Oriental landscape Cốc Chiếu Sáng

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.