Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cấu Trúc Chiếu Sáng

Tensegrity Space Frame

Cấu Trúc Chiếu Sáng Ánh sáng khung không gian Tensegrity sử dụng nguyên lý 'Ít hơn cho nhiều hơn' của RBFuller để tạo ra vật cố ánh sáng chỉ sử dụng nguồn sáng và dây điện của nó. Độ căng trở thành phương tiện cấu trúc mà cả hai hoạt động lẫn nhau khi nén và căng để tạo ra trường ánh sáng dường như không liên tục chỉ được xác định bởi logic cấu trúc của nó. Khả năng mở rộng và nền kinh tế sản xuất của nó nói lên một loại cấu hình vô tận có hình dạng phát sáng giúp chống lại lực hấp dẫn một cách đơn giản, khẳng định mô hình của thời đại của chúng ta: Để đạt được nhiều hơn trong khi sử dụng ít hơn.

Tên dự án : Tensegrity Space Frame, Tên nhà thiết kế : Michal Maciej Bartosik, Tên khách hàng : Michal Maciej Bartosik.

Tensegrity Space Frame Cấu Trúc Chiếu Sáng

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.