Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Cài Đặt Quang

Opx2

Cài Đặt Quang Opx2 là một cài đặt quang học khám phá mối quan hệ cộng sinh giữa tự nhiên và công nghệ. Một mối quan hệ trong đó các mẫu, sự lặp lại và nhịp điệu mô tả cả sự hình thành tự nhiên và hoạt động của các quá trình tính toán. Các cài đặt hình học bao gồm, độ mờ tạm thời và / hoặc mật độ tương tự như hiện tượng lái xe bởi một cánh đồng ngô hoặc được giải thích trong công nghệ trong khi xem xét mã nhị phân. Opx2 xây dựng hình học phức tạp và thách thức nhận thức của những người về thể tích và không gian.

Tên dự án : Opx2, Tên nhà thiết kế : Jonathon Anderson + Matthew Jones, Tên khách hàng : Jonathon Anderson Studio.

Opx2 Cài Đặt Quang

Thiết kế đặc biệt này đã giành được giải thưởng thiết kế bạch kim trong cuộc thi thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạch kim để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế sản phẩm đồ chơi, trò chơi và sở thích mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.