Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Sàn

Fractal

Ghế Sàn Lấy cảm hứng từ origami, Fractal nhìn qua các nếp gấp và nếp gấp để tạo ra một bề mặt linh hoạt thích ứng với cơ thể và các hoạt động của chúng ta một cách nhanh chóng và đơn giản. Đó là một chiếc ghế nỉ hình vuông không bao gồm bất kỳ gia cố hoặc hỗ trợ thêm, chỉ với công nghệ của nó, nó có thể hỗ trợ cơ thể của chúng ta khi nghỉ ngơi. Nó cho phép nhiều mục đích sử dụng: làm túi đựng, ghế ngồi, ghế dài và vì nó là một mô-đun, nó có thể được lắp ráp với những người khác để tạo ra nhiều cấu hình phòng khác nhau.

Tên dự án : Fractal, Tên nhà thiết kế : Andrea Kac, Tên khách hàng : KAC Taller de Diseño.

Fractal Ghế Sàn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.