Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khối Dao

a-maze

Khối Dao Thiết kế khối dao a-maze nhằm mục đích kích thích tinh thần và thị giác của chúng ta như nhau. Cách nó lưu trữ và sắp xếp dao được lấy cảm hứng độc đáo từ trò chơi thời thơ ấu mà tất cả chúng ta đều quen thuộc. Kết hợp hoàn hảo giữa thẩm mỹ và chức năng, a-mê cung phục vụ mục đích của nó và quan trọng hơn là xây dựng một kết nối với chúng tôi gợi lên cảm xúc tò mò và vui vẻ. Thuần túy ở dạng một mê cung cho phép chúng ta khám phá sự đơn giản của nó, làm được nhiều hơn mà ít. Chính vì điều này mà a-mê cung tạo ra một sự đổi mới sản phẩm đích thực với trải nghiệm người dùng khó quên và giao diện phù hợp.

Tên dự án : a-maze, Tên nhà thiết kế : Prompong Hakk, Tên khách hàng : SNF a brand by WIKO Cutlery.

a-maze Khối Dao

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.