Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ghế Bar

Barcycling Chair

Ghế Bar Barcycling là một chiếc ghế bar được thiết kế theo không gian theo chủ đề thể thao. Nó gây chú ý với hình ảnh của sự năng động trên ghế bar, nhờ yên xe đạp và bàn đạp xe đạp. Tạo khung xương của polyurethane ghế và mặt trên của ghế được bọc bằng da khâu tay .Trong khi độ mềm của polyurethane, da tự nhiên và chất lượng may tay tượng trưng cho độ bền. Giống như ghế bar đứng mà vị trí chân ghế có thể thay đổi, barciking có thể thay đổi vị trí với bàn đạp ở nhiều vị trí khác nhau. ngồi.

Tên dự án : Barcycling Chair, Tên nhà thiết kế : Ayhan Güneri, Tên khách hàng : AYHAN GUNERI ARCHITECTS.

Barcycling Chair Ghế Bar

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.