Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khái Niệm Kiến Trúc Doanh Nghiệp

Pharmacy Gate 4D

Khái Niệm Kiến Trúc Doanh Nghiệp Khái niệm sáng tạo dựa trên sự kết hợp giữa các thành phần vật chất và phi vật chất, cùng nhau tạo ra một nền tảng truyền thông. Điểm trung tâm của nền tảng này được đặc trưng bởi một cái bát quá khổ như là một biểu tượng cho một chiếc cốc giả kim trừu tượng mà trên đó có một sơ đồ ba chiều của một chuỗi DNA nổi. Hình ba chiều DNA này, trên thực tế đại diện cho khẩu hiệu “Một lời hứa cho cuộc sống”, quay chậm và gợi ý sự dễ dàng trong cuộc sống của một cơ thể người không có triệu chứng. Hình ba chiều DNA quay không chỉ đại diện cho dòng chảy của sự sống mà còn là mối quan hệ giữa ánh sáng và chính sự sống.

Tên dự án : Pharmacy Gate 4D, Tên nhà thiết kế : Peter Stasek, Tên khách hàng : Abbott - A Promise for Life.

Pharmacy Gate 4D Khái Niệm Kiến Trúc Doanh Nghiệp

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.