Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Showroom, Bán Lẻ

Fast Forward

Showroom, Bán Lẻ Giày đào tạo chi nhánh được trưng bày trong phòng trưng bày đầu tiên của khu phức hợp showroom nhảy. Nó được chuẩn bị với một chế độ thể hiện các phương pháp sản xuất như dạng động của giày huấn luyện, công nghệ phun cao được sử dụng trong giai đoạn sản xuất, v.v. Nó được trang bị đèn LED SMD, một trong những sản phẩm công nghệ cao, được nỗ lực để phản ánh sự năng động của giày tập (như một vật thể) trở thành nguồn cảm hứng với nền thiết kế đồ họa được thiết kế đặc biệt và chuyển động được cung cấp bởi các hệ thống này.

Tên dự án : Fast Forward, Tên nhà thiết kế : Ayhan Güneri, Tên khách hàng : JUMP/GENMAR.

Fast Forward Showroom, Bán Lẻ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.