Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Showroom, Bán Lẻ

Fast Forward

Showroom, Bán Lẻ Giày đào tạo chi nhánh được trưng bày trong phòng trưng bày đầu tiên của khu phức hợp showroom nhảy. Nó được chuẩn bị với một chế độ thể hiện các phương pháp sản xuất như dạng động của giày huấn luyện, công nghệ phun cao được sử dụng trong giai đoạn sản xuất, v.v. Nó được trang bị đèn LED SMD, một trong những sản phẩm công nghệ cao, được nỗ lực để phản ánh sự năng động của giày tập (như một vật thể) trở thành nguồn cảm hứng với nền thiết kế đồ họa được thiết kế đặc biệt và chuyển động được cung cấp bởi các hệ thống này.

Tên dự án : Fast Forward, Tên nhà thiết kế : Ayhan Güneri, Tên khách hàng : JUMP/GENMAR.

Fast Forward Showroom, Bán Lẻ

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Nhà thiết kế của ngày

Các nhà thiết kế, nghệ sĩ và kiến trúc sư giỏi nhất thế giới.

Thiết kế tốt đáng được ghi nhận. Hàng ngày, chúng tôi hân hạnh giới thiệu những nhà thiết kế tuyệt vời, những người tạo ra các thiết kế độc đáo và sáng tạo, kiến trúc tuyệt vời, thời trang sành điệu và đồ họa sáng tạo. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu cho bạn một trong những nhà thiết kế vĩ đại nhất thế giới. Kiểm tra danh mục thiết kế từng đoạt giải thưởng ngay hôm nay và lấy cảm hứng thiết kế hàng ngày của bạn.