Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Vận Chuyển

The Cube

Bao Bì Vận Chuyển Sản phẩm đặc trưng của chúng tôi Cube là một Hệ thống đóng gói kiến trúc mở, là một công nghệ đột phá được cấp bằng sáng chế trong ngành bao bì; Đây là giải pháp thị trường duy nhất được thiết kế để đi từ việc tải sản phẩm ở cuối dây chuyền sản xuất của nhà sản xuất, lên xe tải giao hàng và đến thẳng tầng bán hàng của nhà bán lẻ hoặc nhà phân phối của nhiều ngành công nghiệp khác nhau, giảm bớt việc đóng gói và loại bỏ các lớp chi phí . Đây là thiết kế bao bì đầu tiên đáp ứng các chỉ thị Kiểm tra Môi trường và ISTA từ Walmart.

Tên dự án : The Cube, Tên nhà thiết kế : Luis Felipe Rego, Tên khách hàng : Smart Packaging Systems.

The Cube Bao Bì Vận Chuyển

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.