Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Khái Niệm Hệ Thống Cảnh Báo

Saving Millions of Lives on the road!

Khái Niệm Hệ Thống Cảnh Báo Tại sao đèn giao thông có màu cam nhưng đèn phanh của ô tô thì không? Xe hơi ngày nay chỉ đến với đèn phanh màu đỏ ở phía sau. Hệ thống cảnh báo "lỗi thời" này có những nhược điểm lớn, đặc biệt là ở tốc độ cao hơn. Đèn cảnh báo màu đỏ chỉ hiển thị SAU KHI người lái xe đạp phanh. PACA (Cảnh báo dự đoán cho sự không thích va chạm) hiển thị đèn màu cam cảnh báo trước TRƯỚC khi người lái trên xe dẫn đầu nhấn phanh. Điều này cho phép người điều khiển phương tiện thứ hai dừng kịp thời và ngăn ngừa va chạm. Sự thay đổi mô hình này sửa chữa một lỗ hổng đe dọa tính mạng trong một thiết kế hiện có.

Tên dự án : Saving Millions of Lives on the road! , Tên nhà thiết kế : Anjan Cariappa M M, Tên khách hàng : Muckati Sentient Design and Devices.

Saving Millions of Lives on the road!  Khái Niệm Hệ Thống Cảnh Báo

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.