Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Ứng Dụng Di Động

Akbank Mobile

Ứng Dụng Di Động Thiết kế mới của ứng dụng Akbank Mobile cung cấp một góc nhìn mới về trải nghiệm ngân hàng xã hội, thông minh, tương lai và bổ ích. Với thiết kế khu vực được cá nhân hóa trên trang chính, người dùng có thể xem thông tin chi tiết thông minh để dễ dàng hơn trong cuộc sống tài chính của mình. Ngoài ra, với cách tiếp cận thiết kế mới này, các giao dịch ngân hàng truyền thống sử dụng ngôn ngữ của người dùng với hình ảnh thu nhỏ liên hệ, các luồng hành động và khái niệm đơn giản hóa.

Tên dự án : Akbank Mobile, Tên nhà thiết kế : Akbank, Tên khách hàng : Akbank.

Akbank Mobile Ứng Dụng Di Động

Thiết kế xuất sắc này đã giành được giải thưởng thiết kế vàng trong cuộc thi thiết kế các sản phẩm chiếu sáng và dự án chiếu sáng. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải vàng để khám phá nhiều sản phẩm chiếu sáng mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác và các công trình thiết kế dự án chiếu sáng.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.