Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Xe Lăn

Ancer Dynamic

Xe Lăn Ancer, tấm lót ngăn xe lăn, không chỉ tập trung vào sự uyển chuyển của các chuyển động mà còn cả sự thoải mái của bệnh nhân, đặc biệt là những người sử dụng nó trong một thời gian dài. Thiết kế sáng tạo cùng với một túi khí năng động được tích hợp trong đệm ngồi và tay cầm có thể xoay, tạo nên sự khác biệt so với xe lăn thông thường. Với nhiều nỗ lực được đầu tư, thiết kế của chiếc xe lăn đã được hoàn thành và được chứng minh là có thể giúp ngăn ngừa các vết nứt trên giường. Giải pháp và nguyên tắc thiết kế dựa trên kết quả thu thập được từ những người sử dụng xe lăn, mang đến trải nghiệm người dùng chân thực.

Tên dự án : Ancer Dynamic, Tên nhà thiết kế : Ran Zhou, Tên khách hàng : Northeastern University.

Ancer Dynamic Xe Lăn

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.