Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Thiết Kế Ui

Moulin Rouge

Thiết Kế Ui Dự án này được thiết kế cho những người muốn trang trí điện thoại di động của mình với chủ đề Moulin Rouge mặc dù họ chưa bao giờ đến thăm Moulin Rouge ở Paris. Mục đích chính là cung cấp trải nghiệm kỹ thuật số được cải thiện và tất cả các yếu tố thiết kế là để hình dung tâm trạng của Moulin Rouge. Người tiêu dùng có thể tùy chỉnh cài đặt trước thiết kế và các biểu tượng trên mục yêu thích của họ chỉ bằng một cú chạm đơn giản trên màn hình.

Tên dự án : Moulin Rouge, Tên nhà thiết kế : Yuri Lee, Tên khách hàng : Yuri Lee.

Moulin Rouge Thiết Kế Ui

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.