Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Pride

Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Để tạo ra thiết kế của thương hiệu Pride, nhóm đã sử dụng nghiên cứu về đối tượng mục tiêu theo nhiều cách. Khi nhóm thiết kế logo và bản sắc công ty, nhóm đã tính đến các quy tắc của hình học tâm lý - ảnh hưởng của các dạng hình học đối với một số kiểu tâm lý của con người và sự lựa chọn của họ. Ngoài ra, thiết kế nên gây được cảm xúc nhất định cho khán giả. Để đạt được kết quả mong muốn, nhóm nghiên cứu đã sử dụng quy tắc tác động của màu sắc lên người. Nhìn chung, kết quả đã ảnh hưởng đến thiết kế của tất cả các sản phẩm của công ty.

Tên dự án : Pride, Tên nhà thiết kế : Oleksii Chernov, Tên khách hàng : PRIDE.

Pride Bộ Nhận Diện Thương Hiệu

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.