Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Điêu Khắc Ánh Sáng Pha Lê

Grain and Fire Portal

Điêu Khắc Ánh Sáng Pha Lê Bao gồm gỗ và tinh thể thạch anh, tác phẩm điêu khắc ánh sáng hữu cơ này sử dụng gỗ có nguồn gốc bền vững từ nguồn dự trữ gỗ Teak lâu năm. Chịu nắng, gió và mưa trong nhiều thập kỷ, gỗ sau đó được tạo hình thủ công, chà nhám, nung và hoàn thiện thành bình để giữ đèn LED và sử dụng tinh thể thạch anh làm bộ khuếch tán tự nhiên. Các tinh thể thạch anh 100% tự nhiên không thay đổi được sử dụng trong mỗi tác phẩm điêu khắc và có tuổi đời khoảng 280 triệu năm. Một loạt các kỹ thuật hoàn thiện gỗ được sử dụng bao gồm phương pháp Shou Sugi Ban sử dụng lửa để bảo quản và tạo màu tương phản.

Tên dự án : Grain and Fire Portal, Tên nhà thiết kế : Sunny Jackson, Tên khách hàng : Sunny Jackson.

Grain and Fire Portal Điêu Khắc Ánh Sáng Pha Lê

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.