Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì Mỹ Phẩm

Clive

Bao Bì Mỹ Phẩm Khái niệm về bao bì mỹ phẩm Clive ra đời để trở nên khác biệt. Jonathan không chỉ muốn tạo ra một thương hiệu mỹ phẩm khác với những sản phẩm thông thường. Quyết tâm khám phá sự nhạy cảm hơn và nhiều hơn một chút so với niềm tin về mặt chăm sóc cá nhân, anh ấy đề cập đến một mục tiêu chính. Sự cân bằng giữa cơ thể và tâm trí. Với thiết kế lấy cảm hứng từ Hawaii, sự kết hợp của các loại lá nhiệt đới, âm sắc của biển và trải nghiệm xúc giác của các gói mang đến cảm giác thư thái và yên bình. Sự kết hợp này giúp bạn có thể mang trải nghiệm của nơi đó vào thiết kế.

Tên dự án : Clive, Tên nhà thiết kế : Jonathan Nacif de Andrade, Tên khách hàng : Cosmetics Clive.

Clive Bao Bì Mỹ Phẩm

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.