Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trứng Nạm Tốt

The Movie Theatre

Trứng Nạm Tốt Vật thể nghệ thuật này là nguồn cảm hứng cho những món trang sức Faberge vượt thời gian và huyền thoại về Marilyn Monroe. Rạp chiếu phim Fine Jeweled Egg là một món đồ trang sức tinh xảo quy mô lớn kết hợp một vật thể nghệ thuật và một tác phẩm điêu khắc. Nhân vật Marilyn được chiếu từ bức ảnh được chụp năm 1957 bởi Richard Avedon, nơi cô đang tạo dáng với những người hâm mộ đà điểu. Rạp chiếu phim là một sản phẩm của công nghệ chế tạo thủ công và kỹ thuật số, được làm bằng bạc và gắn 193 viên đá quý zirconia khối. Vật thể này bao gồm 3 phần: Nhà hát, phần bên trong quay và một tác phẩm điêu khắc của Marilyn.

Tên dự án : The Movie Theatre, Tên nhà thiết kế : Larisa Zolotova, Tên khách hàng : Larisa Zolotova.

The Movie Theatre Trứng Nạm Tốt

Thiết kế tốt này đã giành được giải thưởng thiết kế trong cuộc thi thiết kế bao bì. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải thưởng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế bao bì mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.