Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Hoa Tai

Qashqai

Hoa Tai Thiết kế mang những đặc tính độc đáo của nó với văn hóa của những người du mục Qashqai ở tây nam Iran. Cả hai mẫu ram và tua đều được vay mượn từ các thiết kế của Kilim, với mẫu trước tượng trưng cho khả năng sinh sản, và mẫu sau ngay lập tức gợi nhớ đến kết thúc tua của thảm Qashqai truyền thống. Các tua lụa có nhiều màu sắc để phù hợp hoàn hảo với màu da hoặc trang phục của bạn. Thiết kế bắt nguồn từ trải nghiệm cá nhân của nghệ sĩ với bộ tộc cố gắng truyền tải cảm giác hiện đại với một chút phong cách sống du mục.

Tên dự án : Qashqai, Tên nhà thiết kế : Arianaz Dehghan, Tên khách hàng : Arianaz Design.

Qashqai Hoa Tai

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế đồng trong cuộc thi thiết kế kiến trúc, tòa nhà và kết cấu. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải đồng để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế kiến trúc, tòa nhà và cấu trúc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.