Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Trench Coat

Renaissance

Trench Coat Tình yêu và sự linh hoạt. Một câu chuyện tuyệt đẹp được in đậm trong chất liệu vải, cách may và ý tưởng của chiếc áo trench'coat này, cùng với tất cả các sản phẩm may mặc khác của bộ sưu tập. Sự độc đáo của tác phẩm này chắc chắn là thiết kế đô thị, tối giản, nhưng điều thực sự đáng ngạc nhiên ở đây, nó có thể là tính linh hoạt của nó. Vui lòng nhắm mắt lại. Đầu tiên, bạn sẽ thấy một người nghiêm túc đang làm công việc nghiêm túc..xanh lam của cô ấy. Bây giờ, hãy lắc đầu, và ngay trước mặt bạn, bạn sẽ thấy một chiếc áo khoác màu xanh có chữ viết, với một số 'ý nghĩ từ tính trên đó. Viết bởi một tay. Với tình yêu, đáng trách!

Tên dự án : Renaissance, Tên nhà thiết kế : Adina Banea, Tên khách hàng : Reprobable.

Renaissance Trench Coat

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Thiết kế trong ngày

Thiết kế tuyệt vời. Thiết kế tốt. Thiết kế tốt nhất.

Thiết kế tốt tạo ra giá trị cho xã hội. Mỗi ngày, chúng tôi có một dự án thiết kế đặc biệt thể hiện sự xuất sắc trong thiết kế. Hôm nay, chúng tôi rất vui được giới thiệu một thiết kế từng đoạt giải thưởng tạo ra sự khác biệt tích cực. Chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết kế tuyệt vời và đầy cảm hứng hơn hàng ngày. Hãy nhớ ghé thăm chúng tôi hàng ngày để thưởng thức các sản phẩm và dự án thiết kế tốt mới từ các nhà thiết kế vĩ đại nhất trên toàn thế giới.