Tạp chí thiết kế
Tạp chí thiết kế
Bao Bì

Stonage

Bao Bì Đồ uống có cồn được kết hợp sáng tạo với khái niệm 'gói hòa tan', Đá tan mang lại giá trị độc đáo trái ngược với bao bì rượu truyền thống. Thay vì quy trình mở bao bì thông thường, Đá nóng chảy được thiết kế để tự hòa tan khi tiếp xúc với bề mặt nhiệt độ cao. Khi gói rượu được đổ với nước nóng, bao bì hoa văn 'đá cẩm thạch' sẽ tự tan ra trong khi khách hàng đã sẵn sàng thưởng thức đồ uống với sản phẩm đặt làm riêng của họ. Đó là một cách mới để thưởng thức đồ uống có cồn và trân trọng giá trị truyền thống.

Tên dự án : Stonage, Tên nhà thiết kế : Wong Soon Wey, Tên khách hàng : National Taiwan University of Arts.

Stonage Bao Bì

Thiết kế tuyệt vời này đã giành được giải thưởng thiết kế bạc trong cuộc thi thiết kế thời trang, may mặc và quần áo. Bạn chắc chắn nên xem danh mục thiết kế của các nhà thiết kế từng đoạt giải bạc để khám phá nhiều tác phẩm thiết kế thời trang, trang phục và hàng may mặc mới, sáng tạo, độc đáo và sáng tạo khác.

Huyền thoại thiết kế trong ngày

Những nhà thiết kế huyền thoại và những tác phẩm đoạt giải của họ.

Design Legends là những nhà thiết kế cực kỳ nổi tiếng, những người đã làm cho Thế giới của chúng ta trở nên tốt đẹp hơn bằng những thiết kế tốt của họ. Khám phá các nhà thiết kế huyền thoại và các thiết kế sản phẩm sáng tạo, tác phẩm nghệ thuật nguyên bản, kiến trúc sáng tạo, thiết kế thời trang nổi bật và chiến lược thiết kế. Thưởng thức và khám phá các tác phẩm thiết kế nguyên bản của các nhà thiết kế, nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà đổi mới và thương hiệu từng đoạt giải thưởng trên toàn thế giới. Lấy cảm hứng từ các thiết kế sáng tạo.